Nghệ sĩ Thành Lộc và Nhịp cầu Hoàng Sa

Trước khi bay ra Nha Trang giao lưu với bạn đọc Tâm Thành & Lộc Đời (2:00 chiều 31-1-2015 tại Book Cafe Phương Nam), đã chuyển 20 triệu VND ủng hộ Nhịp Cầu Hoàng Sa. Đây là một tin rất vui để Chương trình có thêm tự tin bước tiếp.

Trong tuần, chúng ta sẽ cùng mừng nhà mới với cựu binh Gạc Ma Lê Hữu Thảo ở Hà Tĩnh. Công việc kế tiếp mà chúng tôi vừa quyết định là xây lại ngôi nhà ẩm thấp, vách tôn nóng bức cho cụ bà Phan Thị Thê (86 tuổi) người mẹ còn lại của trung sĩ Phạm Ngọc Đa. Cụ Thê là người mẹ duy nhất còn sống mà chúng tôi biết của các tử sĩ Hoàng Sa. Hy vọng mẹ sẽ có nhà mới trước khi mùa mưa tới.

Một điều rất thú vị là hầu hết những bạn diễn mà Thành Lộc yêu quý và nhắc đến trong cuốn sách này đều đã nhiệt thành ủng hộ Chương trình: chịMinh Trang (nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ NCHS), anh Việt Anh, em Hong Anh…; cả những người Thành Lộc nhắc đến mà không yêu quý như Đỗ Trung Quân (Trung Quan Do) cũng ủng hộ Chương trình rất hiệu quả… Cám ơn nghệ sĩ Thành Lộc và các anh chị nghệ sĩ đã chọn Nhịp Cầu Hoàng Sa để tri ân những người Việt Nam giữ Biển.

Leave a Reply